FWD

Thiết kế áo thun sự kiện ngày càng tối giản và vô cùng thanh thoát, đã không còn cái thời của Ekco hay Evisu lên ngôi khi các hoa văn và chi tiết thừa làm điểm nhấn quan trọng cho các hoa văn hay logo chính cho trang phục. Ở thời điểm từ năm 2017 trở đi, trang phục sự kiện được tối giản tới mức có thể nhưng vẫn sử dụng “sự kết hợp của màu sắc” để làm nhấn mạnh nội dung mà các câu slogan hay tiêu đề mà sự kiện muốn nhấn mạnh. Ngoài ra mục tiêu của các sự kiện ngày nay cần mang tính tinh tế và sang trọng, chúng ta hãy phân tích một chút về trend làm áo thun đồng phục sự kiện ngày nay nhé.

  • Tone màu chủ đạo : mọi sự kiện hay kể cả mọi tổ chức hoặc cá nhân đều có tông màu tượng trưng tiêu biểu. Như Ngân Hàng OCB thì có màu xanh lá cây, FWD chúng ta có màu cam trắng hoặc ngay những sự kiện tổ chức trực thuộc trường Đại Học Kinh Tế có màu vàng nghệ. Chính vì thế mà áo thường sẽ có màu nền là màu đặc trưng của công ty hoặc tổ chức đó mà không pha thêm bất cứ hoa văn cầu kỳ nào khác.
  • Điểm nhấn : Điểm nhấn của những chiếc áo thun bình thường sẽ là các đường viền dọc theo đường ghép áo và ở cổ tay hoặc cổ áo. Những màu sắc chạy dọc theo này vẫn sẽ dựa theo màu sắc vốn có của thương hiệu nhưng lại là màu phụ ví dụ như ở phía trên OCB sẽ đi kèm màu đỏ, FWD sẽ đi kèm theo màu đen và đôi lúc là xanh dương đậm.
  • Họa tiết áo : Họa tiết trên áo thường rất đơn giản nhưng luôn làm nổi lên chủ đề và thương hiệu của công ty hoặc sự kiện hiện hành. Logo chính sẽ nằm bên tay phải, vì đơn giản ngực phải theo tâm lý học sẽ là nơi thứ 2 trên cơ thể người mà người đối diện nhìn vào. Và mặt lưng sẽ đi kèm theo logo lớn hoặc đa số là slogan của công ty hoặc thương hiệu, vì nơi đây là nơi rộng nhất trên một chiếc áo và cũng là nơi mà con người thường nhìn vào một ai đó nhiều nhất (đơn giản là không bị chú ý khi nhìn)

Trên đây là 3 đặc điểm tiêu biểu và là nền tảng của tất cả các thiết kế áo sự kiện cũng như áo thun đồng phục ngày nay. Đi theo 3 nguyên tắc vàng này chắc chắn sẽ đem được thông điệp của khách hàng muốn gửi đến cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLiên Hệ Ngay